Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Thưa Quý chủ đầu tư, Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế SCE trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chào cùng lời chúc An khang – Thịnh vượng !

Công ty được thành lập đầu năm 2017. Tuy mới thành lập, SCE liên tục nhận được niềm tin của các đối tác cũ và các đối tác mới để dành hết tâm huyết nghề nghiệp tạo ra sản phẩm công trình xây dựng kinh tế nhất.

Với đội ngũ nhân sự chủ chốt dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm. Mỗi nhân sự chủ chốt đã từng làm việc trong công ty tư vấn xây dựng uy tín tại Việt Nam và thực hiện nhiều công trình có tầm quan trọng và qui mô lớn trong và ngoài nước.

Với thế mạnh chuyên môn đi sâu vào lĩnh vực kết cấu công trình xây dựng. Do đó, SCE cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng công trình xây dựng “Thiết kế - thẩm tra thiết kế; Giám sát thi công; Kiểm định nâng tầng; Thi công xây dựng”. Trong đó, dịch vụ Phân tích và thiết kế kết cấu công trình Thẩm mỹ - An toàn - Tiết kiệm là thế mạnh của SCE.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến xây dựng “xin phép xây dựng, PCCC, DTM, và hoàn công xây dựng”.

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế SCE chân thành cảm ơn Quý Chủ đầu tư, Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục được hợp tác trong các dự án tiếp theo.

Trân trọng kính chào !