Bác sĩ công trình ( Home Doctor )

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 765 | Cật nhập: 9/2/2022 9:13:13 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ SCE là doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực tư vấn xây dựng Uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài việc thường xuyên Tư vấn thiết kế - Giám sát thi công cho các công trình lớn nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành. Chúng tôi chú trọng chuyên sâu lĩnh vực Kiểm định chất lượng - Chứng nhận sự phù hợp chất lượng - Chứng nhận an toàn chịu lực của công trình xây dựng , về cơ bản lĩnh vực này có thể mô tả như nghề Bác sĩ khám bệnh công trình ( Home Doctor ).

Lĩnh vực này yêu cầu Năng lực của kỹ sư xây dựng có chuyên môn cao về cấu trúc công trình - Năng lực máy móc thiết bị - Năng lực phần mềm bản quyền phân tích chính xác cao về sức khỏe của công trình để từ đó sẽ có phương pháp Cải tạo - Sửa chữa - Nâng tầng cho các công trình xây dựng

Chúng tôi đang sở hữu:

- Sở hữu một số Máy móc thiết bị sản xuất từ các nước uy tín như Italia, Thụy Sĩ, Malaysia, China....

- Sở hữu một số Phần mềm bản quyền sử dụng để phân tích sức khỏe công trình ( KNCL ) từ nước Mỹ ( USA ) là nước mạnh hàng đầu thế giới.

- Cùng các cán bộ có trình độ và kinh nghiệm chuyên sâu về cấu trúc công trình.

Ghi chú :

1) Nếu không sử dụng Phần mềm bản quyền phân tích sức khẻ công trình thì hầu như Home Doctor không thể thực hiện công việc chính xác về mặt kỹ thuật và tính pháp lý.

2) Quý khách hàng cần SCE tư vấn bất kỳ "dấu hiệu xuống cấp của công trình" hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ mang lại công trình an toàn chịu lực cho khách hàng. Hotline: 0919661065 ( Zalo )

Bác sĩ công trình ( Home Doctor )