Tin tức

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

KẾT CẤU AN TOÀN & TIẾT KIỆM:

Chúng tôi như là có tình yêu trong kết cấu công trình xây dựng, kết cấu công trình như là người yêu thứ 2 của mỗi người chúng tôi, nói thì không hay, nhưng làm chắc sẽ có nhiều Chủ đầu tư thích.
Đi thẳng vào vấn đề:

1. Biệt thự, nhà phố: Chủ nhà nào đang chuẩn bị có kế hoạch xây nhà thì nên liên hệ với tôi. Tôi sẽ giúp chủ nhà có kết cấu của ngôi nhà bền & đẹp, không để tình trạng kết cấu dư thừa nhiều, kết cấu kém an toàn, kém chất lượng.
=> Chủ nhà sẽ đắn đo chi phí bao nhiêu ?
+ Đối với Chủ nhà có khó khăn kinh tế ( phải vay mượn tiền mới xây được nhà ) => Tôi sẽ không lấy bất kỳ phí nào.
+ Đối với chủ đầu tư đủ điều kiện xây nhà => Tôi chỉ lấy phí 25% / tổng chi phí kết cấu tiết kiệm được, nghĩa là chủ nhà cũng đã được giảm 75% chi phí kết cấu giảm này.

2. Dự án nhà công nghiệp ( nhà thép ), chung cư, văn phòng:
+ Chúng tôi sẽ giúp CDT có kết cấu tổng thể hợp lý hơn, an toàn, tiết kiệm, và thẩm mỹ hơn. Cho dù là dự án đó đã được các đơn vị tư vấn khác thiết kế, thẩm tra thiết kế, cơ quan chuyên môn về xây dựng của Nhà nước đã thẩm định.
+ Chi phí thực hiện: 25% / tổng chi phí cho phần kết cấu giảm được. Chi phí giảm cho phần kết cấu bao gồm: chi phí thi công + Vật liệu liên quan phần kết cấu giảm được.
+ Công việc thực hiện: Phân tích, thiết kế lại toàn bộ kết cấu, họp với Chủ đầu tư, đơn vị thiết kế để báo cáo và bảo vệ phương án thiết kế điều chỉnh.

P/S: Các đơn vị tư vấn khác cũng có thể làm được những vấn đề ở trên.

TIN TỨC LIÊN QUAN: