NHÌN LẠI NĂM CŨ, KẾ HOẠCH CHO NĂM MỚI

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 256 | Cật nhập: 3/11/2020 2:52:37 AM | RSS

NHÌN LẠI NĂM CŨ, KẾ HOẠCH CHO NĂM MỚI

Như thường lệ vào những ngày cuối năm, chúng tôi thấy thời gian trôi qua quá nhanh, chuẩn bị bước qua năm 2020.
Nhìn lại mục tiêu công việc của năm 2019, SCE đã đạt được mục tiêu trên 95% như kế hoạch đặt ra. Trong đó, công sức rất lớn là của anh em, bạn bè đã chia sẻ và giới thiệu công trình cho Cty SCE. Ngoài ra, không thiếu công sức nhiệt huyết, chuyên nghiệp của anh em kỹ thuật, công nhân.

Tổng số công trình trong năm 2019 là 75 công trình lớn nhỏ. Trong đó, có 12 công trình chưa có kế hoạch thực hiện, 3 công trình đang triển khai, 60 công trình đã hoàn thành và bàn giao sản phẩm.

Tiêu chí trong công việc của SCE:
- Thiết kế xin phép xây dựng tối ưu diện tích sử dụng, nhân hòa địa lợi nhất cho Chủ đầu tư. SCE chấp nhận tốn kém thêm chi phí, công sức và thời gian hiệu chỉnh cắt giảm của cơ quan Nhà nước
- Thiết kế kết cấu tối ưu nhất: thẩm mỹ, tiết kiệm, an toàn chịu lực khi sử dụng.
- Thiết kế thi công nhanh, chính xác và hiệu quả.
- Giám sát thi công: kiểm tra từ chi tiết đến tổng thể đối với nhà thầu thi công, nhằm mang lại công trình đúng chất lượng theo hệ thống TCVN cho Chủ đầu tư.
- Thi công: nâng cao chất lượng công trình, bổ sung / gia cường thêm cho Chủ đầu tư khi thấy chi tiết thiết kế chưa tốt, không vì lợi nhuận mà làm giảm chất lượng công trình.
- Phúc lợi cho người lao động đầy đủ và nhanh nhất. Bất kỳ một thành viên nào đã tham gia thực hiện một phần công việc hoàn thành hoặc chưa hoàn thành cũng sẽ được thanh toán đầy đủ.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý chủ đầu tư, anh em, bạn bè đã chia sẻ công việc, hỗ trợ SCE hoàn thành công việc trong năm qua.

Kính chúc Quý Chủ đầu tư, anh em, bạn bè một năm mới An khang - Thịnh Vượng !

NHÌN LẠI NĂM CŨ, KẾ HOẠCH CHO NĂM MỚINHÌN LẠI NĂM CŨ, KẾ HOẠCH CHO NĂM MỚI